แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านบริหารจัดการ

บทความความรู้ที่พร้อมใช้และสามารถนำไปใช้ในการบริหารจัดการ

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การบริหารจัดการองค์กรสู่ความเป็นเลิศด้วยเกณฑ์ EdPEx กับคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น”
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 ณ ห้อง 1107
โดยวิทยากร : ผศ.ทพญ.รัชฎา ฉายจิต รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์

logo.png
© 2024, Pharmaceutical Sciences, PSU

คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา