แนวปฏิบัติที่ดีด้านการบริหารจัดการ (Best Practice)

แนวปฏิบัติที่ดีสำหรับนำไปใช้ในการบริหารรจัดการ

แนวปฏิบัติที่ดีด้านห้องปฏิบัติการของสาขาวิชาเภสัชเคมี

Image
     แนวปฏิบัติที่ดีเรื่อง "การบริหารจัดการห้องปฏิบัติการเพื่อการเรียนการสอนของสาขาวิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์" ที่นำเสนอในเวที THAILAND QUALITY CONFERENCE & The 22nd Symposium on TQM Best-Practices in Thailand เมื่อวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2564
     การประชุม Symposium on TQM-Best Practices in Thailand จัดขึ้นโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์ของผู้ประยุกต์ใช้ TQM ในประเทศไทย แล้วเกิดผลสำเร็จ เพื่อแสวงหาแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดนำมา ขยายผลให้เป็นที่รับรู้และ เรียนรู้กันอย่างกว้างขวาง โดยจัดขึ้นครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2543 และจัดต่อเนื่องมาทุกปีเป็นเวลากว่า 20 ปี

Image
logo.png
© 2024, Pharmaceutical Sciences, PSU

คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา